iPhone SE tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2025 với màn hình OLED mượt mà từ iPhone 14

iPhone SE tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2025 với màn hình OLED mượt mà từ iPhone 14

Bài báo từ Hàn Quốc hôm nay tái khẳng định rằng Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone SE tiếp theo vào năm 2025, sau khi đã tung ra mẫu cuối cùng vào năm 2022 và mẫu trước đó vào năm 2020. Khi ra mắt, iPhone SE tiếp theo sẽ có một tính năng trước đây chưa từng xuất hiện trong dòng sản phẩm giá rẻ này: một màn hình OLED. Tất cả các mẫu iPhone SE trước đó đều được trang bị màn hình LCD, nhưng giờ đây chiếc iPhone rẻ nhất của Apple sẽ cuối cùng thực hiện bước nhảy này.

iPhone SE

Báo cáo cho biết có ba nhà sản xuất màn hình hiện đang cạnh tranh để giành được đơn đặt hàng của Apple cho chiếc iPhone SE tiếp theo, với Samsung đề xuất (có lẽ là một cách bất ngờ) giá thấp nhất là 30 đô la mỗi tấm, BOE đề xuất giá là 35 đô la và Tianma với giá là 40 đô la. Tuy nhiên, chưa có nhà sản xuất nào giành được hợp đồng, vì Apple được cho là đã đề xuất chỉ 20 đô la mỗi tấm, vì vậy cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra.

Các tấm màn hình sẽ được sử dụng trong iPhone SE tiếp theo sẽ tương tự như những gì thấy trong iPhone 13 và iPhone 14. Vì vậy, chúng ta nên mong đợi chiếc iPhone SE năm 2025 có màn hình 6,1 inch với độ phân giải 1170×2532, độ sáng cao nhất 1.200 nit và có thể thậm chí là kính Ceramic Shield ở phía trên (tuy nhiên, điều này chưa được xác nhận và có thể bỏ qua để tiết kiệm một số tiền trong gói hàng đầy đủ).

iPhone SE

Báo cáo Hàn Quốc hôm nay cho biết cả Samsung Display và BOE đã đảm bảo được hiệu suất tốt cho các tấm màn hình này, trong khi Tianma không có khả năng cạnh tranh nghiêm túc vì công nghệ của họ đang kém hơn so với các đối thủ. Lợi thế của Samsung (và có lẽ là lý do mà họ đề xuất giá rẻ nhất) là họ đã sản xuất các tấm màn hình cho iPhone 14 nên họ có thể sử dụng toàn bộ dụng cụ cho điều đó, hoặc thậm chí là tồn kho màn hình hiện có nếu có.

Samsung cũng có thể đề xuất giá thấp cho SE để phủ nhận BOE vì họ có thể thu được nhiều lợi nhuận hơn từ các tấm màn hình cho loạt iPhone 15 và iPhone 16. Trong khi đó, BOE cần tất cả các đơn đặt hàng bổ sung mà họ có thể nhận được, vì năm ngoái họ đã mất một cơ hội tốt để tăng sản lượng màn hình OLED khi họ gặp khó khăn trong việc sản xuất các tấm màn hình cho iPhone 15, dẫn đến việc đưa ra nhiều đơn đặt hàng hơn cho Samsung Display.

Nguồn: gsmarena

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

SDT: 0977383456 

EMAIL:    kbtech.technology@gmail.com 

WEBSITE   :   kbtech.com.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *