THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC – KBTech

Thiết kế Website giáo dục là gì?

Thiết kế website giáo dục, trường học là dịch vụ dành cho các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động hoặc kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục cụ thể như các trung tâm dạy kỹ năng mềm, trung tâm Anh ngữ, trường dạy nghề, hoặc trang landing page đại diện cho một trường hoặc hệ thống trường quy mô trong nước và quốc tế.

Thiết kế website giáo dục, trường học cũng giống như thiết kế một trang riêng giới thiệu tổng quan về một đơn vị trường bao gồm đầy đủ các thông tin liên hệ, tham khảo… và đối với các đơn vị giảng dạy nhiều bộ môn, nhiều ngành nghề hay gói dịch vụ khác nhau thì thiết kế website giáo dục chính là tạo nên một kênh để quảng bá các dịch vụ giảng dạy mà mình đang cung cấp

THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁO DỤC ĐEM LẠI NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

Xây dựng và quảng bá hình ảnh cho nhà trường:

Lợi ích đầu tiên mà việc thiết kế trang web giáo dục mang lại cho các trường học, trung tâm giáo dục, tổ chức giáo dục có lợi nhuận chính là xây dựng niềm tin và quảng bá hình ảnh uy tín, chất lượng của nhà trường đến người học.

Theo đó, thiết kế website giáo dục được ví như “nhà truyền thống”, “bảo tàng” online- nơi trưng bày những hình ảnh sống động, chân thực và chất lượng nhất của nhà trường. Tuy nhiên, thay vì khép kín trong bốn bức tường, “bảo tàng” này xóa bỏ mọi không gian, cho phép người học và phụ huynh, những người quan tâm đến giáo dục có thể tiếp cận hình ảnh nhà trường/trung tâm/tổ chức giáo dục từ bất cứ đâu. Từ đó, giúp việc quảng bá hình ảnh cho nhà trường được rộng mở không giới hạn.

Cung cấp thông tin nhanh, là cầu nối giữa gia đình và nhà trường:

Với lợi thế linh hoạt, dễ dàng cập nhật và quảng bá thông tin đến đông đảo người dùng, thiết kế trang web giáo dục là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường. Giúp xây dựng mối quan hệ kết nối chặt chẽ giữa 3 bên: nhà trường- giáo viên- gia đình học sinh.

Nhờ vậy, thông qua việc thiết kế website giáo dục, nhà trường có thể cung cấp đến cho phụ huynh, học sinh những thông tin chính xác về nhà trường, chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ giáo viên, cơ sở vật chất trang thiết bị, chương trình tuyển sinh, các khóa học và mức học phí cụ thể trong từng năm học tại nhà trường…

Ở chiều ngược lại, website cũng là nơi giao tiếp trực tiếp giữa nhà trường với người học, phụ huynh. Thông qua những góp ý, chia sẻ này, nhà trường có thể biết được mong muốn, nguyện vọng của người học, từ đó có sự điều chỉnh, cân bằng cho phù hợp nhất với nhu cầu chung của xã hội.

Tiết kiệm chi phí và thời gian khi sử dụng thiết kế websie giáo dục:

Dễ thấy nhất là việc sở hữu một thiết kế website giáo dục sẽ giúp cho nhà trường tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Cụ thể như thay vì mất thời gian phổ biến thông tin đến từng cá nhân học sinh, phụ huynh hoặc giáo viên qua hình thức thông báo thủ công như trước, giờ đây, tất cả đều dễ dàng cập nhật ngay trên website. Theo đó, chỉ cần truy cập vào website của trường, phụ huynh, học sinh và giáo viên có thể dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin cần thiết từ cơ chế tuyển sinh, chương trình đào tạo đến bảng điểm, xếp loại lớp…

Hơn thế, về mặt chi phí, thiết kế trang web giáo dục còn giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho quảng cáo. Nhờ vậy, nhà trường vẫn có thể dễ dàng tiếp cận đến người học tiềm năng thông qua các hoạt động quảng bá trên website mà không hề gặp bất cứ trở ngại hay tốn kém nào.

Cách chức năng KBTech sử dụng để thiết kế website giáo dục, trường học

1. Quản lý thông tin học sinh, sinh viên

– Quản lý thông tin của các học sinh, sinh viên đang theo học tại trường từ giai đoạn trúng tuyển, nhập học và học tập tại trường.

– Quản lý thông tin của các học sinh, sinh viên đã theo học tại trường, cựu học sinh, cựu sinh viên.

– Quản lý thông tin các đối tượng học sinh, sinh viên được ưu tiên, thuộc diện chính sách, đối tượng được trợ cấp xã hội.

– Quản lý các thông tin khen thưởng, kỉ luật học sinh, sinh viên.

2. Quản lý kế hoạch đào tạo

– Quản lý thông tin các môn học cụ thể cho từng ngành học, lớp học.

– Quản lý thông tin của các lớp học, ngành học.

3. Quản lý thông tin đánh giá kết quả học tập

– Quản lý kết quả học tập của từng học sinh, sinh viên theo từng học kỳ.

– Chức năng tự động tính điểm trung bình, điểm tổng kết môn học.

– Xếp loại, đánh giá kết quả học tập của học sinh, sinh viên theo học kỳ, theo năm học và theo khóa học.

4. Quản lý thông tin giáo viên

– Quản lý thông tin cá nhân của các giáo viên trong nhà trường: thông tin lý lịch, hợp đồng, trình độ chuyên môn, quá trình công tác, vị trí, chức vụ công tác, mức lương…

– Quản lý thông tin thanh toán thù lao giảng dạy: mức lương, trợ cấp

5. Quản lý lịch học và cơ sở vật chất giảng dạy

– Quản lý các thông tin về cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động giảng dạy: lớp học, trang thiết bị giảng dạy, ….

– Phân công thời gian giảng dạy phù hợp với đáp ứng của cơ sở vật chất tại trường học.

6. Giao tiếp trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên

– Học sinh, sinh viên có thể vào website trường học để xem lịch học, học phí, điểm môn học.

– Học sinh, sinh viên đăng ký môn học trực tuyến, đăng ký các khóa học phụ đạo…

THIẾT KẾ WEBSITE
THIẾT KẾ WEBSITE

Thiết kế web du lịch tại KBTECH có gì?

– Chúng tôi có đội ngủ chuyên nghiệp trong tất cả các mảng mà bạn cần: designer, lập trình viên thiết kế website, lập trình di động, lập trình web-app, marketing online

– Chúng tôi luôn luôn xem thiết kế website là một việc làm nghiêm túc, không phải vứt đại cho khách hàng vài source code có sẵn và bào tiền.

– Kinh nghiệm các kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, phục vụ các mảng cao cấp, thiết kế web hoạt động trơn tru, không lỗi lầm và không lỗi thời.

– Nâng cấp bản thân: chúng tôi yêu thích công việc mình đang làm, do đó mỗi thành viên đều coi việc nâng cấp và làm mới bản thân không phải là gánh nặng mà ngược lại đó là một sự trải nghiệm thú vị.

– Trách nhiệm với sản phẩm, với khách hàng: tiền có thể có nhiều cách kiếm, chúng tôi chọn nhận tiền của khách hàng để đổi lại sự hài lòng của họ, để sản phẩm thật sự đóng góp cho khách hàng, mang lại giá trị cho doanh nghiệp. Chúng tôi không lăm lăm vào hợp đồng để cự cãi và “lừa lọc” những khách hàng nhẹ dạ.

– Đạo đức nghề nghiệp: với đặc thù công việc, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều dữ liệu quan trọng của khách hàng mỗi ngày. Tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp hình thành nên một lập trình viên giỏi hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *