Thiết kế web tại Vinh Nghệ An chuyên nghiệp

Hiện nay, thiết kế web tại Nghệ An đang phát triển và ngày càng được nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân quan tâm đến. Trong đó thiết kế web của công ty công nghệ KBTECH hiện đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng cùng với nhiều dự an đang được triển khai. Vậy thiết kế web của KBTECH có những gì?

Thiết kế web của công ty công nghệ KBTECH có những gì?

Công ty công nghệ KBTECH cung cấp các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng, từ thiết kế tùy chỉnh đến thiết kế web bán hàng, đảm bảo tính năng động, bảo mật và tiện lợi cho người dùng.

Thiết kế website theo mẫu

Tại KBTECH, thiết kế website theo mẫu sẽ dựa trên nền tảng của một số mẫu website được KBTECH thiết kế sẵn. Dựa theo các yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra phương án điều chỉnh và phát triển website theo đúng mong muốn của khách hàng.

Như vậy, thiết kế của sản phẩm sẽ đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ và phong cách riêng, thể hiện màu sắc thương hiệu của khách hàng. Việc tùy chỉnh sâu cũng giúp website có thể phát triển, mở rộng thêm các tính năng đa dạng, đảm bảo chất lượng của trang.

 

thiet-ke-web

 

Chi phí thiết kế phù hợp
Phương pháp thiết kế được đảm bảo có thể cung cấp cho khách hàng sản phẩm với mức chi phí thấp nhất nhưng có chất lượng đảm bảo. Mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Chỉ từ 7.000.000đ là bạn có thể sở hữu một web được làm giống mẫu do KBTECH lập trình sẵn, mức giá mà chúng tôi cho rằng hoàn toàn không cao để đầu tư cho một trang web của công ty, doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian
Vì làm web theo mẫu sẽ tận từ các mẫu có sẵn nên thời gian hoàn thiện dự án thường ngắn hơn khá nhiều so với các gói thiết kế riêng. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế website theo mẫu nếu đang có kế hoạch thúc đẩy hoạt động online, phát triển nội dung website một cách nhanh chóng.

Sở hữu các tính năng đáp ứng nhu cầu khách hàng
– Thiết kế chuẩn Responsive giúp website hiển thị tương thích trên nhiều thiết bị khác nhau. Đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng khi họ truy cập, tìm kiếm thông tin trên web.
– Tính năng chuẩn SEO giúp tối ưu website, đẩy thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm phổ biến. Website của bạn hoàn toàn có khả năng hiển thị, tiếp cận với nhiều nhóm công chúng, khách hàng mục tiêu; thúc đẩy được lượt truy cập website và gia tăng số lượng đơn hàng.
Tùy theo kiểu website mà khách đặt hàng – website tin tức, website giới thiệu doanh nghiệp, website bán hàng,… các chức năng tương ứng sẽ được lựa chọn và cài đặt. Nhờ vậy, việc sử dụng website sẽ trở nên thuận tiện, hỗ trợ tối đa cho công việc của khách hàng.

Dịch vụ tận tâm từ đội ngũ của KBTECH
Đội ngũ của KBTECH sẽ theo sát từng dự án, hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo sản phẩm sau cùng có thể làm hài lòng khách hàng. Không chỉ vậy, với những khách hàng lựa chọn thiết kế website theo mẫu chúng tôi có thể tích hợp các phần mở rộng như phần mềm quản lý.

Thiết kế website theo yêu cầu

Với những website được đặt riêng, giao diện web sẽ được thiết kế độc quyền, sở hữu các chi tiết cực kỳ sáng tạo. Bản thiết kế giao diện của bạn sẽ hoàn toàn khác biệt, không bị nhầm lẫn với bất kỳ một trang web nào khác.

Những yếu tố góp phần tạo nên một website độc đáo và đẹp mắt bao gồm phần giao diện với thiết kế độc quyền, tông màu chủ đạo được lựa chọn đồng bộ với logo thương hiệu, các màu sắc khác được sử dụng có khả năng phối hợp hài hòa, bố cục nội dung hiển thị được sắp xếp logic, cuốn hút người xem,…

Khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn, điều đầu tiên mà họ nhìn thấy chính là thiết kế giao diện ấn tượng. Cách bạn lựa chọn ý tưởng trong thiết kế cũng sẽ giúp khách hàng có được những nhận định ban đầu về thương hiệu, về doanh nghiệp của bạn. Hoặc ít nhất một giao diện ấn tượng sẽ được khách hàng ghi nhớ, đó cũng đã là một thành công khi website như một giải pháp marketing cho người dùng biết đến thương hiệu của bạn.

Do đó, lựa chọn thiết kế website theo yêu cầu sẽ giúp bạn thể hiện thông điệp một cách rõ ràng đến khách hàng, khiến họ bị thu hút và quan tâm nhiều hơn đến website.

 

thiet-ke-web

 

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại KBTECH
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng (khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng và KBTECH sẽ tư vấn giải pháp tốt nhất). Nếu bạn không có ý tưởng, KBTECH đã xây dựng kho mẫu web độc đáo để bạn có thể chọn lọc những ý tưởng làm web phù hợp nhất, tham khảo tại đây.
Bước 2: Dựa trên yêu cầu từ khách hàng, nghiên cứu tỉ mỉ và đưa ra giải pháp (cách làm sẽ được thông báo với khách hàng trước khi chốt)
Bước 3: Thiết kế giao diện website trên Figma để khách hàng xem trước
Bước 4: Tiếp nhận phản hồi từ khách hàng và chỉnh sửa, hoàn thiện bản thiết kế
Bước 5: Tiến hành cắt HTML và chạy demo để khách hàng xem thử (chưa có tính năng, chỉ có giao diện tĩnh HTML và CSS)
Bước 6: Code các tính năng theo yêu cầu (tùy vào lĩnh vực và yêu cầu từ khách hàng mà KBTECHsẽ lập trình để xử lý những tính năng)
Bước 7: Hoàn thiện website và kiểm tra Responsive của web, đảm bảo thao tác dễ dàng trên mọi thiết bị.
Bước 8: Hướng dẫn quản trị website, hỗ trợ tư vấn SEO hoàn toàn miễn phí (nếu có yêu cầu)
Bước 9: Bàn giao dự án và thanh lý hợp đồng
Tại KBTECH– Chúng tôi xây dựng một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, bảng giá làm web chi tiết để khách hàng được tư vấn tốt nhất trước khi quyết định.

Vì sao nên lựa chọn KBTECH để tư vấn làm web theo yêu cầu?
Đội ngũ lnhân viên của KBTECH có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng trong việc thực hiện các dự án thiết kế website theo yêu cầu. Không chỉ liên tục cập nhật những công nghệ lập trình mới nhất, các lập trình viên còn có khả năng sáng tạo đột phá, giúp tạo nên những website hữu ích, sinh động, cuốn hút đúng theo mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ thiết kế, đội ngũ tư vấn của KBTECH cũng luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu cho công việc. Các nhân viên đảm nhiệm vị trí tư vấn sẽ lắng nghe mong muốn, nhu cầu của bạn để đưa ra những lời đề nghị, tư vấn hợp lý nhất, giúp ý tưởng ban đầu được định hình một cách hoàn chỉnh, chi tiết.

Đưa ra giải pháp tốt nhất, xây dựng web đúng yêu cầu khách hàng
Đa số mọi người đều không quá thông thạo các vấn đề liên quan đến thiết kế. Bạn có những ý tưởng, có những hình dung cụ thể về việc website của mình sẽ trông như thế nào, các nội dung, thiết kế mà mình mong muốn là gì hay các chức năng sẽ đem đến trải nghiệm ra sao,…thế nhưng bạn không biết phải làm thế nào để biến chúng thành sản phẩm thực tế. Đây là lúc mà chúng tôi đưa ra các ý kiến, hướng đi.

Lập trình website nhiều tính năng riêng
KBTECH sẽ giúp bạn thiết kế, tích hợp nhiều các chức năng đa dạng nhằm hướng tới việc tạo nên website hoạt động hiệu quả, đem đến trải nghiệm tuyệt vời.

Bên cách các tính năng được thiết kế riêng biệt, một vài tính năng cơ bản, quan trọng với website như thiết kế đảm bảo chuẩn SEO, hỗ trợ Responsive, trải nghiệm UX/UI hay tính năng bảo mật thông tin,… đều được chú trọng với thiết kế đạt chuẩn.

 

thiet-ke-web

 

Tại sao nên chon thiết kế web của công ty công nghệ KBTECH?

Việc chọn thiết kế web của công ty công nghệ KBTECH đem lại nhiều lợi ích, từ sản phẩm chất lượng, chuẩn SEO đến giá cả hợp lý và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

Kinh nghiệm và chuyên môn: KBTECH có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế web, đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Thiết kế web chuẩn SEO: KBTECH thiết kế web với tiêu chí chuẩn SEO, giúp khách hàng tối ưu hóa trang web của mình trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo.

Thiết kế web tùy chỉnh: KBTECH cung cấp dịch vụ thiết kế web tùy chỉnh cho khách hàng, từ giao diện, tính năng đến hệ thống quản lý nội dung, đáp ứng tối đa nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

Thiết kế web bán hàng: Ngoài việc thiết kế web thông thường, KBTECH còn cung cấp dịch vụ thiết kế web bán hàng để giúp doanh nghiệp có thể bán hàng trực tuyến một cách tiện lợi.

Giá cả hợp lý: KBTECH cung cấp các dịch vụ thiết kế web với mức giá cạnh tranh và hợp lý, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả cao.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: KBTECH cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7, giúp khách hàng giải đáp các vấn đề liên quan đến trang web của mình.

Uy tín và đáng tin cậy: KBTECH là một trong những công ty uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

 

Với nền tảng phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng cố gắng phấn đấu, nghiên cứu ra những công nghệ mới mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá tốt nhất thị trường. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0977383456 để được họ trợ, tư vấn cũng như giải pháp làm web phù hợp nhất.

 

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

SDT: 0977383456

EMAIL: kbtech.technology@gmail.com

WEBSITEkbtech.com.vn

ĐĂNG KÝ ZALO OA: dangkyzalooa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *