Neural Engine cải tiến lớn của iPhone 16 sẽ hoạt động với các tính năng trí tuệ nhân tạo tạo ra của iOS 18.

Tổng quan về Công Nghệ AI Trong Các Thế Hệ iPhone Sắp Tới

Không còn nghi ngờ gì nữa – hãy loại bỏ hết tất cả ngay bây giờ chỉ trong một lần. Trong năm nay, trí tuệ nhân tạo (AI) chắc chắn là từ khoá nổi bật, mặc dù một phần cũng là từ khoá nổi bật của năm trước. Nhưng có một điểm khác biệt quan trọng – năm ngoái, nó là từ khoá nổi bật chung trong ngành công nghệ. Trong năm nay, nó đang là từ khoá nổi bật trong không gian di động. Chỉ cần hỏi Samsung.

Hoặc Apple, như thế này. Thế hệ iPhone tiếp theo sẽ đi kèm với một Neural Engine cải tiến đáng kể – hãy đoán tại sao. Chúng tôi dám bạn đó. Hãy đoán. Thực ra, tất cả đều xoay quanh AI. Cụ thể là các tính năng AI tạo ra sẽ đến với iOS 18, dự kiến sẽ trở thành chính thức vào tháng 6 và ra mắt vào tháng 9 cùng với dòng iPhone 16.

iPhone 16

Nói đến đó, những chiếc iPhone sắp tới có vẻ sẽ hưởng lợi từ một Neural Engine với “đáng kể” nhiều lõi hơn, theo một báo cáo mới từ Đài Loan hôm nay. Mặc dù điều này không cung cấp số lượng chính xác của các lõi, việc có thêm số lượng lõi đó là đáng kể, bởi vì Neural Engine của iPhone đã có cùng số lượng lõi (16) kể từ iPhone 12.

Bây giờ có vẻ như chúng ta sẽ trải qua một bước nhảy lớn, điều này phản ánh cho năm của AI. Một bước nhảy lớn trong các tính năng AI đòi hỏi một bước nhảy lớn trong phần cứng để hỗ trợ chúng. Hãy tưởng tượng – có thể sẽ có một phiên bản mới của Siri. Có lẽ là một phiên bản cuối cùng thông minh.

Nguồn: Gsmarena.

 

THÔNG TIN  LIÊN HỆ 

SDT: 0977383456 

EMAIL:    kbtech.technology@gmail.com 

WEBSITE   :   kbtech.com.vn 

ĐĂNG KÝ ZALO OA  :  dangkyzalooa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *