Thiết kế website tại Hà Tĩnh nhanh chóng, chuyên nghiệp

Trong những năm gần đây, kinh tế Hà Tĩnh đang ngày càng phát triển vượt trội đã tạo nên những cơ hội lớn cho các doanh nghiệp, công ty. Cơ hội hội nhập và phát triển đang được mở rộng hơn khi thị trường online đang sự là phương tiện quảng bá được coi là tốt nhất hiện nay.

Tại sao các doanh nghiệp cần phải thiết kế website tại Hà Tĩnh chuyên nghiệp?

  • Website có giao diện đẹp mắt, hình ảnh thu hút người dùng, màu sắc không quá lòe loẹt thể hiện được giá trị thương hiệu.
  • Bố cục được trình bày rõ ràng, hợp lý , thông tin được cập nhật đầy đủ, không có thông tin nào dư thừa gây hoang mang cho khách hàng. Thông tin được đưa ra phù hợp với nhu cầu mà người dùng hướng đến.
  • Website vận hành thường xuyên, hạn chế tối đa các lỗi hay ngắt quãng.
  • Tốc độ tải trang nhanh, giữ chân người dùng lâu hơn trên website của mình, từ đó tăng khả năng chuyển đổi từ người dùng truy cập thành khách hàng tiềm năng.
  • Thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng, đầy đủ, chính xác.
  • Các những năng của website phải dễ dàng sử dụng, hợp lý, tập trung vào những thứ cần thiết.
  • Website có thể tương thích với tất cả các thiết bị, đồng thời phải bắt kịp xu hướng của thời đại.
  • Website phải mang lại giá trị cho doanh nghiệp, từ giới thiệu quảng bá cho đến kinh doanh.
  • Website là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp nhằm tăng doanh số, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí.

Quy trình thiết kế website tại Hà Tĩnh tại KBTECH

KBTECH thực hiện thiết kế website theo quy trình chuẩn giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tiến độ thực hiện:

Bước 1: Thảo luận về dự án

Khách hàng sẽ cung cấp những thông tin về nhu cầu, mong muốn, thẩm mỹ, tính năng, ngân sách làm website…. Dựa trên các thông tin, nhân viên của KBTECH tư vấn khách hàng gói thiết kế phù hợp đáp ứng mọi yếu tố trên.

Bước 2: Thiết kế phác thảo website

Đội ngũ chuyên viên của KBTECH sẽ thiết kế giao diện, các mục, tính năng cơ bản để khách hàng có thể hình dung. Sau đó, khách hàng xem xét đưa ra ý kiến chỉnh sửa hợp lý.

Bước 3: Lập trình, chạy thử nghiệm

Các lập trình viên sẽ tiến hành thiết lập tính năng, chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng. Thực hiện chạy thử nghiệm bản demo để kiểm tra lỗi.

Bước 4: Vận hành chính thức

KBTECH sẽ gửi khách hàng website hoàn chỉnh và hướng dẫn cách sử dụng quản trị website một cách dễ dàng nhất. KBTECH cũng sẽ hỗ trợ việc lên nội dung và quảng cáo với mức giá ưu đãi đối với khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website tại Hà Tĩnh thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến KBTECH qua hotline 0977.383.456 để được nhân viên tư vấn cụ thể, chi tiết nhất!.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *